Cùng Kudo tìm hiểu về công đoạn tạo nên chiếc túi len handmade này.

Sự ra đời của một chiếc túi “It-Bag” luôn là thành quả của nỗ lực kể lại câu chuyện qua sự thấu hiểu và nghệ thuật đen len của người thợ thủ công lành nghề.

Patchwork Crochet, tên gọi của chiếc túi len handmade mới nhất của nhà Kudo, không mang vẻ hào nhoáng hay có cấu trúc phức tạp, nhưng để có được sự tinh giản như vậy, chúng tớ đã mất hơn 8 tiếng  đan các mảng len để hoàn thiện chỉ một chiếc túi.

Chúng tớ sẽ chọn ra những cuộn len tốt nhất,phối lại với nhau thành những màu tương phản.

Balls of Colorful Yarn (cotton, wool & synthetic fibers)

Từng ô khác nhau của chiếc túi sẽ tiếp tục được đo đạc và đánh dấu tỉ mỉ để đường đan len và các ô xen kẽ nhau tao ra chiếc handmade có vị trí đồng nhất.Điểm đặc biệt trong cấu trúc và kỹ thuật đan giúp giữ dáng túi bền lâu nhất có thể.

Phần nội thất bên trong chiếc túi cũng được xử lý tỉ mỉ để gia tăng khả năng chịu lực và đảm bảo hình dáng cũng như phần đan của túi không bị biến dạng theo năm tháng.

Để hoàn thiện chiếc túi da handmade của Kudo, bước cuối cùng là kiểm tra chất lượng khắt khe từ những đường đan chỉ nhỏ nhất cho đến độ chịu đựng của chiếc túi dưới các tác động của ngoại lực hay thời tiết.

__

Facebook Comments