. About – Kudo Socks google.com, pub-9864838294550917, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Loading cart contents...
Giỏ Hàng Thanh Toán
Tổng Tiền:

About

 

Chào mừng bạn đến với ngôi nhà Kudo Socks ! Tại đây, mỗi một dòng chữ, mỗi chi tiết và hình ảnh đều là những bằng chứng mang dấu ấn của Kudo Socks , và đang không ngừng phát triển lớn mạnh. Tất cả các thành tựu đáng tự hào của Kudo đều không thể tách rời bởi 4 dòng sản phẩm kinh điển: Jordan Socks , Tote Bags , Basic Socks và Stripped Socks . Trong tất cả các lĩnh vực như âm nhạc, thể thao, nghệ thuật và trào lưu thời trang, mỗi dòng sản phẩm này đều có một vị trí mang tính ảnh hưởng nhất định, như đang truyền tải một thông điệp “Tinh thần sáng tạo mà Kudo Socks  đang theo đuổi là vô tận, là sự biến hóa không giới hạn”

 

Mọi người đều có một lịch sử – như một câu chuyện trong đó ghi lại những điều họ đã trải nghiệm. Lịch sử hình thành Kudo Socks cũng vậy, nhưng đây lại là một loạt các câu chuyện rất cool, đã dẫn đắt một thương hiệu đi đến ngày hôm nay và trở thành phương hướng cho tương lai của một nhãn hiệu. Khi nói đến một con người hay một sự việc, chúng ta đều nhận thức được rằng, tầm quan trọng không phải về bề dày lịch sử, hay được bao nhiêu tuổi mà chính là những thành tựu làm được mới là điều mọi người quan tâm. Sau đây là một câu chuyện về chúng tôi – thương hiệu Kudo Socks – câu chuyện mà mọi người sẽ cảm thấy thú vị và yêu thích nó

 

Tất cả bắt đầu dưới đám mây tháng tám hòa quyện cùng bầu trời dần chuyển sang một mùa sài gòn mưa trong năm 2016. Tôi và anh đã có một tầm nhìn để đem đến hạnh phúc bằng cách chuyển những việc thiết yếu hàng ngày thành một mảnh thiết kế đầy màu sắc với một tiêu chuẩn chất lương kết hợp với sự khéo léo và sáng tạo. Một khái niệm mới của người sáng tạo mang đến sự hoàn hảo cho Kudo Socks Đơn giản chỉ cần đặt: có một đôi vớ chất lượng cao cho mỗi dịp đặc biệt để tạo nên tư duy và phong cách.

 

Sau khi đã nghe qua câu chuyện của chúng tôi, những trải nghiệm tốt đẹp đã qua tưởng chừng như đang diễn ra trong hôm nay, chắc chắn sẽ tiếp tục cho đến tương lai. SÁNG TẠO, ĐỘT PHÁ, LẠC QUAN, DŨNG CẢM là những điều chúng tôi đề cao, những tính chất tốt đẹp này sẽ lan truyền từ hôm nay cho đến mai sau.